Tin tức

Collagen Có Thực Sự Tốt Cho Làn Da, Xương, Khớp?

Ngày đăng: 20-02-2021 01:54:35  |   Xem các bài viết của admin »
PGS. TS Ngô Đăng Nghĩa – người có nhiều nghiên cứu khoa học về collagen cho biết collagen là một thành phần quan trọng của da, chiếm 30% protein trong cơ thể người và 70% protein trong da. Collagen là thành phần chính của hạ bì, cung cấp nền tảng cho da, hạ bì có sự đóng góp tích cực trong việc tạo độ đàn hồi của da và giúp da linh hoạt.

Sự thiếu hụt collagen trong cơ thể có thể gây ra nhiều bệnh liên quan đến xương khớp như bệnh loãng xương, chứng thiếu xương di truyền, lão hóa da, giảm khả năng co giãn và truyền lực của hệ cơ, gân, dây chằng và sụn. Ngoài ra, sự thiếu hụt collagen cũng khiến các vết thương hở chậm lành hơn.

Viện nghiên cứu Collagen Việt Nam dẫn các nghiên cứu nước ngoài cho biết thêm, collagen là loại vật liệu an toàn và không có tác dụng phụ. Loại protein đặc biệt này đã được sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ lâu, nhưng vài năm trở lại đây mới được ứng dụng trong sản xuất nước uống.

Collagen Có Thực Sự Tốt Cho Làn Da,Xương,Khớp

Các nhà khoa học đang làm việc tại Viện nghiên cứu Collagen Việt Nam

PGS.TS Nghĩa cho biết, với đặc trưng của một loại protein thì cơ thể người không thể hấp thụ được toàn bộ lượng collagen bổ sung từ bên ngoài mà sẽ có sự đào thải ra khỏi cơ thể. Với hàm lượng 2000mg collagen có trong 1000ml nước uống bổ dưỡng collagen, người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm này hàng ngày như là một loại nước giải khát hoặc nước uống thông thường với mức hấp thụ phù hợp nhất với cơ thể người Việt Nam.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của Viện da liễu Nhật Bản, collagen khi sử dụng cùng các loại vitamin hoặc các thực phẩm chứa nhiều vitamin sẽ mạng lại hiệu quả tốt hơn. Ví dụ, khi dùng với vitamin B2, collagen giúp đẩy nhanh sự thay đổi tế bào da cũ, khi dùng với B6 có thể tăng cường việc phòng và trị các triệu chứng viêm da nhưng mụn trứng cá, dùng với vitamin D giúp cải thiện sự lão hóa của xương khớp...

 

Công ty TNHH ĐT TM DV Thiên phú Lộc Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại thực phẩm bổ sung như Yến Sào nguyên tổ, nước yến sào. Mang thương Hiệu Yến Sào Cung Đình. Với hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu và nguồn nguyên liệu đầu kiểm định khắt khe, cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018. Thiên Phú Lộc tự tin cho ra mắt sản phẩm Collagen Acogen với thành phần collagen hoàn toàn từ da cá, mang đến một chất lượng hoàn hảo cho người phụ nữ. 

 

Collagen Acogen Cho Làn Da Khỏe Đẹp Căng MịnNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm